Các câu hỏi thường gặp

1. Nội dung các khóa học online được biên soạn theo các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như: HTML5, CSS3, RWD, BOOTSTRAP, JQUERY, AJAX, PHP, MySQL, SEO vvv..do đó đảm bảo với bạn là bạn đang học các công nghệ thiết kế web mới nhất, chất lượng với chi phí rẻ nhất.
2. Học thông qua các file bài giảng và các video clip bài giảng. Giao tiếp với giảng viên qua: Chat, Email, Điện thoại, Skype, Teamviewer, . . . 
3. Xem và nghe lại bài giảng nhiều lần cho đến khi hiểu rõ bài học.
4. Được hướng dẫn làm đồ án cuối khóa học.
5. Được hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn lâu dài.
6. Được hỗ các công cụ thiết kế web có giá trị.

Các bạn có thể tham khảo đánh giá của các học viên đã trải nghiệm qua các khóa học Online của hocwebgiare.com tại đây

Được. Bạn có thể đăng ký học thử 01 tuần đến 03 tuần để làm quen với cách học và trải nghiệm thử cách học trước khi bạn thấy thích để đăng ký học chính thức. Bạn cần đăng ký học thử theo các bước ở mục hướng dẫn.

Rất tiếc là không bạn ạ! Mỗi tài khoản học online chỉ được phép sử dụng duy nhất cho một người, không được chia sẻ cho nhiều người cùng học. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, hệ thống sẽ dễ dàng phát hiện tài khoản của bạn đang được chia sẻ cho người khác (Giáo viên sẽ quản lý nhật ký địa chỉ IP đăng nhập vào hệ thống để học của các thành viên trong suốt quá trình học). Khi đã có bằng chứng rõ ràng về việc tài khoản học bị chia sẻ cho người khác, hocwebgiare.com có quyền hủy tư cách học viên của bạn trên hệ thống và sẽ không trả lại phí tham dự khóa học mà bạn đã đóng.

Học thông qua các file bài giảng và các video clip bài giảng. Giao tiếp với giảng viên qua: Chat, email, điện thoại, skype, teamviewer, hay gửi câu hỏi cho giáo viên qua hệ thống hỏi đáp trong website. Bạn cứ thoải mái liên hệ với giảng viên để được giúp đỡ ngay. Trong trường hợp cần thiết, giảng viên sẽ quay mini video clip bài giảng của câu hỏi đó và gởi email cho bạn. 

Nếu bạn không biết hoặc không chuyên về lập trình, bạn tham gia khóa học CHUYÊN VIÊN WEBSITE LÀNH NGHỀ ONLINE. Đây là khóa học về phương pháp & kỹ thuật xây dựng một website hoàn chỉnh - chuyên nghiệp. Được biên soạn dựa trên sự kết hợp tối ưu của 2 phương thức xây dựng website là: Sử dụng bộ phần mềm thiết kế website chuyên dụng và ngôn ngữ PHP & MySQL, nhằm phù hợp với những người không biết về lập trình nhưng vẫn học tốt và ứng dụng thành thạo vào thực tế.

Nếu bạn muốn học nhanh hơn bình thường (học cấp tốc) thì Giáo viên sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn nhưng với điều kiện là bạn phải hiểu các bài học trước đó. Khi Bạn học xong hết bài học của tuần quy định rồi thì Bạn cứ Email thông báo cho Giáo viên mở tuần học kế tiếp cho Bạn mà không cần chờ tới thứ 2 hàng tuần. Lúc đó giáo viên sẽ mở tuần học kế tiếp cho Bạn. 

Nếu bạn không thể tham gia khóa học tiếp được, bạn cần thông báo với giáo viên tới email hocwebgiare@gmail.com, khi đó Giáo Viên sẽ bảo lưu khóa học cho bạn. Khi bạn muốn học trở lại, bạn cứ liên hệ đến email của giáo viên, giáo viên sẽ sắp xếp cho bạn học lại ngay.

Các phần mềm thiết kế website mà hocwebgiare.com hoặc giảng viên cung cấp trong suốt khóa học sẽ không bị hết hạn sử dụng.

+ Máy của bạn nên cài Windows 7 hay Windows 8.
+ Hãy dùng trình duyệt web Internet Explore 10 hay Internet Explorer 11 (để xem phim tốt nhất, có thể xem tới lui các đoạn video đã tải về xong).
+ Hoặc Bạn có thể dùng trình duyệt Firefox để xem các Video bài giảng dạng HD MP4.

+ Hoặc Bạn có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc để xem các Video bài giảng dạng HD MP4.

Chào bạn!

Hiện nay hocwebgiare.com đang triển khai 4 khóa học Online bao gồn khóa:
1 - Chuyên Viên Website Lành Nghề Online (6 tháng học chính thức + 2 tháng làm đề tài)
2 - Thiết Kế Giao Diện Website Online (2,5 tháng)
3 - Lập Trình HTML5/CSS3/Javascript Online (2 tháng)
4 - Lập Trình PHP Cơ Bản Online (3 tháng + 1 tháng hướng dẫn đề tài)
Trong thời gian sắp tới hocwebgiare.com sẽ triển khai thêm các khóa học khác như: lớp Lập Trình PHP Nâng Cao Online, lớp Xây Dựng Hoàn Chỉnh Mọi Ứng Dụng Website Bằng PHP & MySQL Online, lớp Công Nghệ Hiện Đại & Chuyên Sâu về PHP Framework Online, lớp Lập Trình Zend 2.0 Cơ Bản & Nâng Cao Online vv...

Chào bạn!

Hiện tại Trung Tâm Việt Chuyên không còn đào tạo Off-line nữa bạn do đó tôi cũng không còn dạy bên Trung Tâm Việt Chuyên nữa. Nếu bạn quan tâm tới các khóa học web của Việt Chuyên do tôi dạy bạn có thể đăng ký các khóa học online của tôi tại website hocwebgiare.com

Bạn có thể dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và cài đặt trình duyệt Firefox trên Android để xem các Video bài học.

Chào Bạn!


Bạn có thể dùng điện thoại IPHONE hay TABLET để xem các Video bài học bất kỳ ở đâu.