Chính sách & Quy định chung

Các bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản bên dưới. Khi bạn đăng nhập vào hệ thống thì đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới.


1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các bài giảng, tài liệu, video clip sử dụng trong hệ thống học trực tuyến đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của HocwebGiare.com. Do đó, người sử dụng dịch vụ này không được tải xuống, chỉnh sửa, sao chép, buôn bán, xuất bản các nội dung này dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của HocwebGiare.com.

2 . Quản lý và sử dụng tài khoản


Mỗi tài khoản học online chỉ được phép sử dụng duy nhất cho một người, không được chia sẻ cho nhiều người cùng học. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, hocwebgiare.com sẽ dễ dàng phát hiện tài khoản của bạn đang được chia sẻ cho người khác (Giáo viên sẽ quản lý nhật ký địa chỉ IP đăng nhập vào hệ thống để học của các thành viên trong suốt quá trình học). Khi đã có bằng chứng rõ ràng về việc tài khoản học bị chia sẻ, hocwebgiare.com có quyền hủy tư cách học viên của bạn trên hệ thống và sẽ không trả lại phí tham dự khóa học mà bạn đã đóng.

Các bạn tự chịu trách nhiệm việc bảo mật tài khoản của mình, hocwebgiare.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn bị mất cắp hoặc thay đổi thông tin mà nguyên nhân gây ra là từ phía bạn. Nếu lỗi gây ra từ phía hocwebgiare.com thì hocwebgiare.com sẽ chịu trách nhiệm.

Nếu bạn bàn luận về chính trị, tôn giáo, sex, . . . hocwebgiare.com có quyền hủy tư cách học viên của bạn trên hệ thống và sẽ không trả lại phí tham dự khóa học mà bạn đã đóng.


3. Thời hạn sử dụng tài khoản học online


Tài khoản của bạn sẽ hoạt động từ thời điểm bạn bắt đầu tham gia khóa học cho đến khi bạn kết thúc khóa học hoàn toàn, gồm cả thời gian thực hiện đồ án cuối khóa học.

Sau khi hoàn tất khóa học và hết thời hạn sử dụng tài khoản, tài khoản của bạn sẽ không thể truy cập vào hệ thống nữa. Nếu bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật chuyên môn, bạn cứ gởi email đến địa chỉ email hocwebgiare@gmail.com, Giáo viên sẽ gởi mail hỗ trợ cho bạn.

4. Thanh toán để tham gia học online


Bạn cần thanh toán 100% học phí trước. Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng gởi email tới hocwebgiare@gmail.com. Tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt từ thời điểm giáo viên nhận được thanh toán học phí từ bạn.

5. Trường hợp ngoài ý muốn


Hocwebgiare.com
có toàn quyền trong việc thay đổi, tạm ngưng một phần hoặc toàn bộ hệ thống học online vào bất kỳ thời điểm nào trong trường hợp hệ thống học online gặp phải các sự cố ngoài tầm kiểm soát như: Thiên tai, phá hoại,  . . . Khi khắc phục xong sự cố, hocwebgiare.com sẽ khôi phục lại hệ thống học online như trước đó và mọi quyền lợi của học viên vẫn được đảm bảo 100%.